Ecolakes Mỹ Phước được đầu tư bởi liên doanh của 3 chủ đầu tư có uy tín trong và ngoài nước với nguồn vốn lên đến 839 triệu USD. Mong muốn tạo nên một khu đô thị với những giá trị bền vững và lấy thiên nhiên là linh hồn của dự án, Ecolakes Mỹ Phước được quy hoạch như một ốc đảo xanh ngay giữa lòng TX. Bến Cát, chắc chắn sẽ là công trình thu hút Quý nhà đầu tư ở khu vực miền Nam.

Đánh giá vị trí vàng khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước toạ lạc tại khu đô thị Mỹ Phước, xã Thới Hoà, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án tiếp giáp lần lượt với:

+ Phía Đông: Giáp với huyện Bắc Tân Uyên và TX. Tân Uyên

+ Phía Tây và Tây Nam: Giáp huyện Củ Chi, TP.HCM

+ Phía Bắc: Giáp với huyện Bàu Bàng

+ Phía Nam: Giáp với TP.Thủ Dầu Một

+ Phía Tây: Giáp với huyện Dầu Tiếng

Vị trí khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước toạ lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, là khu vực đang có nhiều quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế phát triển. Hệ thống mạng lưới giao thông trong khu vực kể đến nhiều tuyến đường huyết mạch như Vành đai 4, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, trục Quốc lộ 13 nối liền Ecolakes – Tân Vạn – Quận 9. Khoảng cách đến các khu vực trung tâm như TP.HCM , Thủ Dầu một, các khu công nghiệp trọng điểm trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài giao thông đường bộ, khu vực này còn phát triển toàn diện đường thuỷ, hàng không, thúc đẩy cho quá trình giao thông – giao thương toàn diện, mang đến những điều kiện, tiềm năng và chất lượng sống của người dân trong khu vực.

Bến Cát đang là “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư bất động sản nhờ vào hạ tầng và sự mở rộng của các cụm, khu công nghiệp trong khu vực. Giai đoạn 2016 – 2020.

+ Về hạ tầng giao thông: Hiện tại, thị xã Bến Cát đã đầu tư hoàn thành 98 công trình trọng điểm về hạ tầng, kỹ thuật. Chi phí cho việc đầu tư nâng cấp 306 tuyến đường là 341 tỷ đồng; hệ thống chiếu sáng là 100 tỷ đồng.

+ Về tiện ích giáo dục, y tế: Thị xã Bến Cát đang tập trung vào việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, 1 trung tâm y tế quy mô 100 giường, 1 bệnh viện đa khoa 500 giường, 3 phòng khám đa khoa khu vực, cùng các trạm y tế, xã, phường.

+ Về văn hoá: Bến Cát đang dần hoàn thiện và nâng tầm cảnh quan khu vực bằng các công trình như tượng đài Bến Cát, trung tâm văn hoá thanh niên công nhân, nhà truyền thống và nhà thư viện, các công viên cây xanh,

+ Vê công nghiệp: Hiện tại TX. Bến Cát đang làm trung tâm công nghiệp của Bình Dương với 13 cụm, khu công nghiệp với quy mô lên đến 5.000 ha. Phải kể đến như Mỹ Phước 1, 2, 3, Phú Gia, Rạch Bắp, Mai Trung, An Tây,…Từ đây, Bến Cát trở thành trung tâm sản xuất công nghiệp và có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *