Con số 2 là hiện thân của sự kiên nhẫn, công bằng và khả năng ngoại giao vô cùng tốt. Bạn chính là người kết nối với những người xung quanh trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Ý nghĩa của số chủ đạo 2

Cho đi và nhận lại chính là ý nghĩa mà số 2 mang lại cho cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn chính là cầu nối giải quyết mọi vấn đề về tình cảm của những người thân thiết trong cuộc sống. Ngoài ra bạn còn có nhiều điểm nổi bật như:

Tổng quan ý nghĩa số 2

 • Sự cân bằng, hòa hợp
 • Nǎng lực

Hiểu biết, thấy rõ hai mặt; nhạy cảm, trực giác

 • Lắng nghe, đồng cảm
 • Kết nối

 

Tính cách

 • Trung thành, hợp tác, hòa hợp, kết nối
 • Dịu dàng, nhẹ nhàng, quan tâm
 • Hy sinh; nhạy cảm và dễ bị tổn thương
 • Lưỡng lự, cẩn trọng, phụ thuộc
 • Lừa dối, ngượng ngùng

 

Điểm mạnh của số chủ đạo 2

Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá điểm mạnh của con số chủ đạo 2:

Đại diện cho Hạnh phúc – Hòa bình – Cân bằng

Luôn tìm kiếm sự hòa hợp và hạnh phúc với điều đó, đây chính là lý do vì sao bạn lại thích được ở bên cạnh gia đình, người thân. Bạn mang đến cho những người xung xanh một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, hạnh phúc, và an toàn. Mọi người đều sẽ yên tâm khi chia sẻ cùng bạn những điều thầm kín bí mật.

Với tình yêu

Bởi vì bạn là người có mối quan hệ rộng, thân thiết cùng nhiều tầng lớp. Chính vì thế bạn luôn khao khát cho đi tình yêu và không cần nhận lại điều gì. Thế nhưng điểm mạnh này của bạn lại là kẻ hở để người có mục đích xấu dễ dàng sử dụng và hạ thấp bạn. Đôi khi bạn quá tập trung vào việc cho đi mà quên mất bản thân cũng cần nhận sự yêu thường vì vậy rất dễ bị rơi vào hố sâu tiêu cực.

Tài ngoại giao

Bạn rất khó chịu khi có sự xung đột và cãi vã điều đó khiến bạn đến và xoa dịu tình hình. Thế nhưng đây lại là con dao 2 lưỡi khiến bạn khi có các xung đột phát triển và bạn sẽ rơi vào thế khó.

Con đường này thường sẽ phát triển mạnh mẽ và nếu bạn biết cách điều khiển cảm xúc thì chắc chắn sẽ rất hữu ích trong tương lai. Bạn biết cách nhìn nhận vấn đề, các tiểu tiết xung quanh, bạn sẽ lắng nghe và phân tích. Nhờ đó nhiều bạn bè thường đến bên bạn và tin tưởng lời khuyên của bạn dành cho họ.

Điểm yếu tố chủ đạo 2

Con số chủ đạo 2 có một vài điểm yếu xuất phát từ chính hệ lụy của điểm mạnh. Khi mà bạn luôn chạy theo cảm xúc của người khác, lo lắng về tâm trạng avf ý muốn người khác mà quên mất bản thân cũng cần được yêu thường. Điều này được thể hiện rõ qua:

Dồn nén cảm xúc

Bạn có xu hướng giữ lại 1 phần tính cách và tâm lý trong một thời điểm nhất định. Lâu dần cảm xúc bị dồn nén sẽ khiến bạn bùng nổ và công kích những người xung quanh. Một số người sẽ xuất hiện tình trạng lãng tránh và không muốn tiếp chuyện.

Ví dụ bạn gặp phải một người tồi tệ, thiếu trách nhiệm và làm tổn thương bạn. Lúc này bạn có thể chia sẻ, than vãn với gia đình, bạn bè nhưng bạn lại chọn cố giấu và lảng tránh cảm xúc tiêu cực của bản thân. Thế nhưng cảm xúc sẽ tích lũy và ngày càng lớn mạnh đến lúc bạn không thể kiểm soát sẽ bắt đầu bùng nổ.

Cảm xúc nổi loạn

Khi bạn bắt đầu mất kiểm soát về cảm xúc thì những cơn thịnh nộ sẽ bắt đầu. bạn sẽ cảm thấy lo lắng, căng thẳng và vô cùng khó chịu. Bạn sẽ trút bầu thịnh nộ và làm tổn thương những vào người khác. Ngoài ra, trường hợp bạn không được người khác chú ý và nhờ vả cũng sẽ khiến bạn rơi vào suy nghĩ, lo lắng.

Chỉ số thái độ

Đây là chỉ số vượt trội khi bạn sở hữu Thần số học con số 2 trong chính ngày sinh của mình. Sự rõ rệt nhất chính là “tử tế, tốt bụng, tự tin, nhạy cảm” sẽ gắn bó với bạn trong cuộc sống này.

Nhạy cảm

Như bạn đã biết trong cuộc sống hằng ngày bạn luôn có trực giác vô cùng nhạy bén, điều này được thể hiện qua tài quan sát, phân tích, phán đoán của bạn trong mọi tình huống. Thế những vấn đề này thường gây nhiều rắc rối khi những giấc mơ tâm linh kéo đến. Bạn chú ý nhiều hơn vào vấn đề không quan trọng, liên tục suy nghĩ về những điều độc hại.

Tử tế

Bạn luôn chủ động giúp đỡ người khác trong cuộc sống avf lấy đó là niềm vui nhỏ nhỏ của bản thân. Bạn luôn quan tâm đến người nhà, bạn bè và cả người thường lo lắng rằng họ sẽ chịu thiệt thòi. Điều đó khiến bạn luôn bỏ lỡ những điều bản thân mong muốn thế nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được tình yêu vô bờ bến của những người được bạn quan tâm.

Chỉ số nhân cách

Khi bạn sở hữu con số chủ đạo 2 bạn là người có xu hướng cẩn trọng trong công việc và cả cuộc sống. Bạn sẽ dễ dàng phân tích bằng cách quan sát, lập lập mọi vấn đề để nắm chắc rủi ro, lợi nhuận, sự thuận lợi. Điều này giúp bạn có phòng tránh mọi tình huống xấu nhất. Ngoài ra, một vài chỉ số khác cũng thể hiện vô cùng rõ rệt ở bạn như:

Sự dịu dàng

Bạn là người tạo cảm giác vô cùng an toàn, dịu dàng và đáng tin tưởng cho những người xung quanh. Điều này thể hiện rõ rệt khi bạn không bao giờ thích chỉ trích, hạ bệ và so sánh các yếu điểm người khác. Bạn luôn thể hiện được sự kết nối , hòa đồng từ người này sang người khác một cách vô cùng hài hòa.

Ưa thích sự ổn định

Bởi vì bạn luôn sống trong tình cảm, cẩn trọng nên bạn sẽ có xu hướng muốn có được sự ổn định trong cuộc sống. Khi đó bạn không cần đối mặt với các vấn đề rắc rối, khó giải quyết giữa các thành viên khác với nhau. Bạn luôn muốn sự cân bằng giữa tâm hồn và thể chất, điều đó đã tạo nên sự khác biệt giữa bạn và hàng loạt con người trong cuộc sống này.

Sự nghiệp

Đối với con số chủ đạo là 2 thì bạn có rất nhiều sự lauwj chọn khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực sau đây:

Nhóm ngành nghệ thuật

Như bạn đã biết con số chủ đạo 2 sẽ mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc khác khác nhau, đưa bạn vào thế giới của nghệ thuật. Chính vì thế, các ngành liên quan đến nghệ thuật sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục đỉnh cao hơn. Ví dụ như:

 • Âm nhạc điện ảnh: Biên kịch, Chỉ huy âm nhạc, Đạo diễn, Diễn viên
 • Thiết kế – Hội họa: Thiết kế mỹ thuật, Quảng cáo, Thiết kế nội thất, Thiết kế hội họa, Thiết kế thời trang
 • Truyền thông: Quản trị truyền thông, Marketing

Các khối ngành Xã hội:

Đây là nhóm ngành mà bạn cần có cái nhìn, quan sát tỉ mỉ đối với khách hàng, con người và nghệ thuật. Bạn cần sử dụng các phương pháp lập luận, phân tích, suy đoán để có thể thấu hiểu những nhu cầu, nắm bắt tâm lý,…

 • Quản lý Xã hội: Quản lý Nhà nước, Quản lý Nhân học
 • Luật – Tư pháp: Luật sư, Người tố tụng
 • Truyền thông, báo chí: Nhà báo, Phóng viên, Sáng tạo nội dung
 • Sư phạm: Giáo viên, Nhà Tâm lý
 • Văn hóa, ngoại ngữ: Giao dịch, Biên dịch
 • Tư vấn, Hướng dẫn: Du lịch
 • Bác sĩ, y khoa

 Lời kết

Trên đây là mọi thông tin, ý nghĩa về con số chủ đạo 2 mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chính mình và dễ dàng phát triển bản thân. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật thêm rất nhiều thông tin thú vị khác về các con số chủ đạo bạn có thể dùng tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *