Khu đô thị The Orchard là một dự án nhà ở quy mô lớn tại Thành phố mới Bình Dương, Việt Nam. Dự án này tọa lạc ở vị trí chiến lược và có tổng diện tích 18,9 ha. Dự kiến sẽ có hơn 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng tại các dự án thấp tầng, trung tầng và cao tầng. Khu đô thị The Orchard được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp và bao gồm bảy phân khu với lối vào riêng.

Dự án này cũng tập trung vào các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường, bao gồm công viên trung tâm rộng 10.000 m2 nằm trong phân khu nhà ở trung tầng và nhiều không gian xanh khác. Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được phát triển bền vững với việc xây dựng đường dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ. Khu đô thị The Orchard còn kỳ vọng đạt chứng nhận EDGE từ IFC để khẳng định cam kết của dự án về bền vững.

Dự kiến, Khu đô thị The Orchard sẽ ra mắt vào Quý 2-2023 và hoàn thiện vào năm 2027. Dự án này sẽ mang lại không gian sống chất lượng cho khoảng 13.000 cư dân và là một dự án nhà ở lớn đầu tiên của CLD tại Bình Dương.

Tên dự án The Orchard
Vị trí dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô 18,9ha7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.
Pháp lý · Người Việt: sở hữu lâu dài· Người nước ngoài: 50 năm

Website: https://sycamorebinhduong.com/the-orchard/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *